Hà giang có gì

Hà giang có gì

Hà giang có gì hấp dẫn

Du lịch Hà giang ngày càng trở nên hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước, vậy Hà giang có gì hấp dẫn du khách đến vậy, trong bài này Du lịch kỳ thú sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

Đến với Hà giang quý khách sẽ thấy ngay một vẻ đẹp nguyên bản, một vẻ đẹp thuần khiết chưa bị ảnh hưởng của văn hóa các vùng khác mang đến. Cảnh vật thiên nhiên vô cùng hùng vĩ với những ngọn núi rồi đến các khúc cua mà chỉ đến Hà giang các bạn mới trải nghiệm được.

Nếu bạn đến Hà giang vào đúng dịp lễ hội thì bạn sẽ cảm nhận được những nét văn hóa truyền thống đặc sắc vẫn còn được bảo tồn vào đúng dịp lễ hội

Đi hà giang bằng phương tiện gì từ Hà nội

Hiện nay, hệ thống đường giao thông đi Hà giang đã rất đẹp mặc dù cung đường vẫn còn nhỏ và có nhiều khúc cua, một số phương tiện phổ biến nhất hiện nay là đi xe máy và đi ô tô, không có đường sắt và đường hàng không.

Có nhiều cách lựa chọn phương tiện tùy theo vào nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất chính là xe limousine Hà nội Hà giang, xe giường nằm đi Hà giang, xe Vip đi Hà giang (một số phương tiện này có thể đi từ trung tâm thành phố), ngoài ra một số phượt thủ thương chọn phương tiện là xe máy, đi Hà giang bằng xe máy cũng có cái thú vị riêng và lại còn tiết kiệm được chi phí.

Hà giang có gì đẹp

Có thể nói Hà giang được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, cảnh vật hùng vĩ chỉ đi đến nơi bạn mới cảm nhận bằng mắt mới thấy hết vẻ đẹp đó được, vậy Hà giang có gì đẹp – Hà giang có gì chơi mà bạn phải đi khá vất vả mới đến được.

Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là Mã Pì Lèng

Đèo Mã Pí Lèng là con đeo hiển trở và khó đi bậc nhất của phí bắc, tuy con đèo không quá dài nhưng có đến 9 khúc cua uốn quanh khiến người lái xe đi trên con đèo này luôn có cảm giác rất thích thú khi đã vượt qua. Đèo Mã Pí Lèng còn được mệnh danh là 1 trong tứ đại đỉnh đèo hiểm trở khó đi nhất Việt Nam.

Thác Tiên – Đèo Gió

Thác Tiên và Đèo Gó đây là hai địa danh thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của huyện Xín Mần, Hà giang. Đến tận nơi bạn sẽ thấy được ngọn thác đẹp, giàu trí tưởng hượng thì bạn sẽ hình dung ra một hình ảnh một nàng thôn nữ đang trong độ tuổi thanh xuân.

Với độ cao khoảng 70m, Thác Tiên được ẩn mình trong khu rừng già, ngọn thác tuy không quá nhiều nước đổ ào ạt nhưng cũng đep lại rất nhiều cảm xúc cho khách đến thăm quan

Với dòng thác đổ trải mình qua ngọn Đèo gió đã tạo nên một khung cảnh vô cùng hùng vĩ, tuyệt đẹp và cuốn hút rất nhiều du khách đến thưởng ngoạn.

Rừng thông Yên Minh

Giới thiệu về Rừng thông Yên Minh : khoảng cách từ thành phố Hà Giang đến rừng thông Yên Minh khoảng 100km, đi chếch về hướng đông từ thành phố. Khi bạn đặt chân đến Yên Minh bạn sẽ ngỡ ngàng bới vẻ đẹp và sự bình yên ở nơi đây, bạn cứ ngỡ mình đang ở Đà Lạt vậy.

Rừng thông Yên Minh
Rừng thông Yên Minh

Đến với Yên Minh bắt đầu từ xã Na Khê đến thị trấn Yên Minh bạn dường như lạc vào xứ sở của loài thông vậy, vì ở đây thông phủ khắp các quản đồi, núi tạo nên một mầu xanh mát mẻ vào mùa hè và là tấm khiên chắn mưa bão cho người dân sinh sống nơi đây. Bạn hãy đến tận nơi mới cảm nhận vẻ đẹp của rừng thông Yên Minh thật tươi đẹp này.

Ngoài một số thông tin trên thì Hà Giang còn có rất nhiều địa điểm du lịch đầy hấp dẫn khác, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp và chia sẻ để các bạn yêu du lịch có được thông tin bổ ích cho mỗi chuyến đi.

4.7/5 - (8 bình chọn)