TỔNG QUAN DU LỊCH THÁI LAN

shop

Du lịch Thái Lan – đến với cường quốc du lịch trong khu vực và quốc tế. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ toàn tập về du lịch Thái Lan, các địa điểm du lịch nên đến, ăn gì chơi gì ở Thái Lan, mua gì làm quà khi du lịch Thái Lan, phương tiện du lịch Thái Lan…. Với những chia sẻ nhỏ này hy vọng sẽ giúp ích được một phần cho các bạn yêu du lịch khắp năm châu.

Thái Lan nằm ở đâu?
Vương quốc Thái Lan nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á , nằm phía tây so với Việt Nam. Với vị trí trung tâm của khu vực, phía nam giáp vịnh Thái lan, phía Tây giáp biển Andaman, Thái Lan có tiềm năng du lịch rất đa dạng. Với vị trí như vậy, khách du lịch bay đến Thái Lan dù ở miền Bắc hay miền Nam đều rất thuận lợi.

Thái Lan và những điều nổi tiếng

Khách Tour du lịch Thái Lan nếu đã từng trải nghiệm chắc chắn sẽ công nhận nơi đây chính là thiên đường du lịch của Châu Á. Là đất nước có truyền thống văn hóa đặc sặc và lâu đời, người dân nơi đây rất sùng đạo phật, chính bởi vậy rải rác khắp đất nước đâu đâu cũng có thể bắt gặp những hình ảnh đền chùa, tượng phật khổng lồ. Đặc biệt nhất có lẽ là những ngôi chùa vàng, tượng phật vàng. Quá nhiều điểm du lịch cần phải đến nhưng bạn sẽ chỉ cần đi qua một số điểm sau đây sẽ ngắm được hầu như toàn bộ các danh thắng nổi tiếng: Bangkok, Pattaya, Phuket, ChiengMai. Mỹ Á travel sẽ không phân tích đi sâu vào từng địa điểm ngay ở bài viết này mà xin phép chia sẻ ở những bài phía sau.

BANG

Ăn gì khi du lịch Thái Lan

Ở bài viết tổng quan du lịch Thái Lan, chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn được coi là đặc trưng nhất nếu bạn có cơ hội đến nơi đây. Hãy thử thưởng thức các món ăn như: Phở xào, gỏi đu đủ, thịt xiên nướng, mì bát, cơm chiên, thịt lợn phơi khô, mì lên men, trà lạnh, xôi xoài, bánh dừa…. Chắc chắn còn nhiều món ăn đặc trưng khác chờ bạn khám phá khi đến tận nơi.

shop

Chơi gì khi đến Thái Lan

Có thể nói đây là một câu hỏi không quá khó để trả lời bời Thái Lan là thiên đường du lịch giải trí dành cho bạn. Bạn có thể tự do khám phá nét văn hóa đặc sắc của Thái Lan qua những công trình kiến trúc phật giáo, qua những lễ hội, phong tục tập quán của người dân. Du khách có thể tắm biển, chơi các trò chơi mạo hiểm ở Phuket, khám phá các lễ hội ở Pattaya vào buổi tối hoặc đến các trung tâm mua sắm ở Bangkok. Quá nhiều điều thú vị mà bạn không thể khám phá hết nếu trong một thời gian ngắn du lịch Thái Lan gia re.

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời