ROMANSON THỜI TRANG HÀN QUỐC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

roman

 

Làn sóng Hallyu (trào lưu văn hóa Hàn Quốc) đang là đặc sản tinh thần không thể thiếu và có sức hút mạnh mẽ với những công dân trẻ toàn cầu. Riêng về Kpop, chỉ trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2013 đến 2016, độ phủ sóng Kpop trên khắp thế giới tăng một cách chóng mặt và chưa hề nguội bớt độ ảnh hưởng. Những cái tên BigBang, 2PM, TVXQ, SHINee, EXO, CNBLUE, Xia, Infinite, B1A4 luôn nằm trong top các ban nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Điện ảnh và thời trang Kbiz cũng đang chiếm vị trí không nhỏ trong cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Chính vì thế việc ăn, mặc, trải nghiệm theo kiểu Hàn Quốc đang là người yêu đồng hồ, chắc các bạn không thể không biết đồng hồ chính gốc Hàn Quốc của hãng Romanson nổi tiếng.

 

Romanson là công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất tại Hàn Quốc ngày nay. Không chỉ phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa, Romanson còn có lịch sử nhiều năm phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Thương hiệu Romanson không chỉ được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích mà còn làm giới trẻ tại Châu Âu, Châu Á và Cromanson

hâu Mỹ phát cuồng. Và tất nhiên, khách hàng của Romanson, những gương mặt đại diện của hãng cũng là những ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc và thế giới. Nổi bật trong những năm gần đây là những Shoot hình cùg đồg hồ Romanson tuyệt đẹp của hai vị khách hàng Kim-Yu-na và Lee Minho.

 

Biểu tượng tài năng thế giới Kim-yu-na, nữ hoàng trượt băng nghệ thuật xứ Hàn với thành tích ba năm liền 2010-2013 giành ngôi vị quán quân trong giải trượt băng nghệ thuật thế giới, huy chương vàng trong Olympic mùa đông năm 2010 và nhiều năm nằm trong top 100 những người có ảnh hưởng nhất thế giới do Forbes bình chọn. Với Lee Minho, biểu tượng của làn sóng Hàn Quốc , nam diễn viên điển trai này không ít lần được vinh danh với các giải thưởng danh giá và gần nhất là nam diễn viên  mới xuất sắc nhất tại giải “Oscar Hàn” Daejong 2015.

roman

Ngoài ra, Romanson còn được rất nhiều ngôi sao ca nhạc, thời trang, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc hâm mộ. Có thể kể đến 2PM Woo Young, ZE:A Hyung Sik, ZE:A Kwang Hee, Super Junior Gyu Hyun, Kim Min Jong, Kim Nam Joo… Mọi cập nhật thông tin về các gương mặt những ngôi sao Hàn Quốc.

 

Không chú trọng đến hình ảnh thương hiệu, Romanson  được tin dùng bởi chất lượng và uy tín thương hiệu qua nhiều năm .Liên tục góp mặt tại triễn lãm đồng hồ danh giá Basel World  tại trung tâm đồng hồ Thụy Sĩ nào cũng sánh kịp. Với dòng sản phẩm đặt biệt Premier và Eleve, hãng chuyên sử dụng máy Thụy Sĩ của các tín đồ đồng hồ cao cấp.

 

Vậy, bạn có thời thượng cỡ nào nếu không có một chiếc đồng hồ chuẩn Hàn của Romanson trên tay?

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời