NƠI THỜ PHỤNG CỦA NGƯỜI DÂN SINGAPORE

tho cung o singapore

Những đền chùa của người Hoa và người Ấn độ thuộc vào số những kiến trúc cổ xưa nhất ở Singapore, một số đang được bảo tồn như những di tích lịch sử quốc gia.

Trong các ngôi đền Trung Hoa, các vị thần được đặt trong các hốc tường hay trên các bàn thờ, vị nào quan trọng nhất thì được đặt ở chính giữa . Các đền thờ Ấn giáo luôn thờ một trong bộ ba vị thần tối cao_ thần Sáng tạo, thần Bảo trì và thần Hủy diệt . Các tín đồ có thể thờ phụng bất kỳ một vị nào trong ba vị nói trên.

Các tín đồ Hồi giáo phải cầu nguyện một ngày năm lần, ở đâu cũng được và không được thờ phụng bất kỳ hình tượng nào. Trong Thánh đường Hồi giáo ở Du lịch Singapore, các tín đồ cầu nguyện dưới sự hướng dẫn của vị imam, người lãnh đạo tôn giáo của cộng đồng. Những nhóm đàn ông họp nhau lại trong các buổi cầu nguyện chung với đàn ông. Vào buổi chiều, các thánh đường Hồi giáo thường được dùng để dạy trẻ em đọc kinh Koran. Vào các ngày thứ 6, thánh đường luôn đông nghịt các tín đồ đến cầu nguyện, vì đây là ngày quan trọng nhất trong tuần đối với các tín đồ Hồi giáo.

tho cung o singapore

Với sự phát triển của đạo Thiên Chúa Singapore, các nhà thờ Thiên Chúa giáo cũng được xây dựng nhiều thêm, một số kiến trúc vốn được xây dựng cho những mục đích khác để biến chúng thành nơi thờ phụng của mình.

Những đền chùa người Hoa được bố trí thành các khối vuông mà ở giữa là gian chính điện dành cho vị thần được thờ trong đền. Đền chùa người Hoa thường quay mặt về hướng nam và nằm trên một nền đất cao, nó tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc của môn phong thủy. Những cây xà lớn bằng gỗ và nhựng cây cột chạm trổ tỷ mỷ chống đỡ mái nhà, thường uốn cong lên ở các góc. Mái nhà thường được trang trí với các tượng thần bằng sành sứ và các linh vật như lân, rồng, phượng… những con vật vẫn được coi là sẽ mang lại phúc lộc thọ cho người tại tour du lịch singapore .

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời