NHỮNG THỨ RẺ MẠT Ở THÁI LAN

xoai-thai-lan

Xoài rất rẻ

Dĩ nhiên ở Bangkok và thái lan cũng tìm được những thứ rẻ và du khách sẽ rất mừng khi thấy những thứ lẽ ra phải tốn bộn tiền hoặc chẳng có ở xứ họ lại không tốn kém đáng kể ở đây.Phòng khách sạn, phòng massage và các nhà hàng tính theo tiêu chuẩn quốc tế thì rất rẻ ( nhưng bây giờ đã ít rẻ hơn lúc trước).

Các rạp chiếu phim có thể được coi là rẻ nhất và thoải mái nhất thế giới.Một chai rượu Mekong thái chỉ bằng một phần ba chai rượu Scotch và một tô mì có bột ngọt ngon lành có thể được kêu thêm bằng số tiền lẻ thối lại.

Một chuyến đi thú vị trên xe buýt đến bất kỳ nơi nào Khi đi thái lan trong thành phố có thể rẻ không ngờ được.Và khi đứng trước cửa bạn có thể mua được một bó hoa lan từ người bán dạo chỉ bằng một phần nhỏ giá bạn phải trả ở xứ mình.

Ngoài những thứ rẻ không ngờ,ở tại Thái lan còn là một nơi rất tuyệt đến để thăm và để sống nếu tính vào số farang sống ở đây cho đến khi Suad phra Aphitham đưa họ về địa ngục.Nhưng nếu sống lâu dài ở đây mà vẫn duy trì nếp sinh hoạt cứ như ở xứ mình thì lại chẳng rẻ chút nào.

Bởi vì những thứ cần thiết mà ở xứ bạn rất rẻ lại được coi là sang quý ở đây, nên cũng bị tính thuế cao như vậy.Xoài rất rẻ, táo thì lại rất đắt.

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời