NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN Ở BANGKOK

safari

 

 

Tour du lịch Thái Lan đến với thủ đô Bangkok, du khách có dịp khám phá rất điều mới mẻ tại trung tâm của đất nước chùa tháp. Không phải du khách nào khi đến với Thái Lan cũng biết được những điểm du lịch hấp dẫn ở Bangkok, bài viết này Mỹ Á travel xin giới thiệu một số địa điểm du lịch hấp dẫn nhất.

Khám phá chùa Phật Vàng

Bước chân tới Bangkok, du khách không khỏi ngạc nhiên bởi cơ man không biết bao nhiêu ngồi đền chùa nằm rải rác khắp thủ đô, người Thái Lan rất sùng đạo phật, chính bởi vậy mọi công trình kiến trúc Phật giáo đều có sự đầu tư rất công phu và kì công. Khám phá chùa Phật vàng khi du lịch đến Bangkok, bạn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng vàng ròng lớn nhất thế giới. Bạn sẽ không thể tin nổi nếu biết được tượng phật này được làm từ 5.5 tấn vàng nguyên chất.  Bức tượng cao 3m nguy nga tráng lệ chính là điểm thu hút khách du lịch.

chua

Cung điện hoàng gia Thái lan

Du lịch Thái Lan bạn nên đến tham quan cung điện hoàng gia Thái Lan – Grand Palace. Nơi đây được coi là trung tâm văn hóa của đất nước chùa vàng, với quần thể kiến trúc nhiều tầng nhiều lớp, những ngôi chùa cao chót vót óng ánh vàng tỏa ra một sức hấp dẫn kì lạ. Cung điện hoàng gia được dát vàng trên các khắp các mái tháp và chùa, lực lượng lính canh hoang gia canh gác ngày đêm tạo nên một vẻ uy nghi và bề thế.

du-lich-thai-lan-gia-re-cuc-soc-30/4-1/5

Chùa Phật Ngọc

Du lịch Bangkok, một ngôi chùa đáng đến nữa là chùa Phật Ngọc. Đây được coi là ngôi chùa có quy mô lớn nhất ở Bangkok nằm ở trung tâm của quận Nakhon. Trong quần thể cung điện hoàng gia Thái Lan, bạn nên ghé qua chùa Phật Ngọc. Giống như cái tên của ngôi chùa, điểm nhấn chính nơi đây là bức tượng cao đến 2m được tạc từ ngọc bích.

phat ngoc

Khám phá vườn thú Safari Word

Du lịch Thái Lan bạn nên đến tham quan khám phá công viên hoang dã Safari Word, nơi hiện đang nuôi thả hàng trăm loài động vật quý hiếm và hàng ngàn các cá thể động vật đến từ khắp thế giới như sư tử, hổ báo, hươu, nai, ngựa vằn, kangaroo, hà mã , đà điểu, voi….. Rất nhiều các loài động vật được thả tự do, du khách sẽ có thể đến rất gần các loài động vật này trên xe chuyên dụng đặc biệt ngăn cách. Ngoài ra các chương trình biểu diễn xiếc thú cũng được tổ chức thường xuyên. Chắc chắn đây là điều thú vị dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

 

safari

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời