MUA SẮM Ở SIAM PARAGON THAI LAN

siam-paragon-thai-lan

Siam Paragon – Muốn mua hàng hiệu ở Thái Lan, hãy đến đây!

Siam Paragon trung tâm thương mại hàng hiệu hàng đầu Thái Lan. Nơi bạn có thể thấy ất kì các sản phẩm hàng hiệu nào có mặt trên đất nước này.

Siam Paragon có khoảng 250 cửa hàng nhỏ gọn vớ thiết kế hợp lý. Nơi đây chỉ cung cấp hàng sang trọng cho tầng lớp thượng lưu và khách du lịch có tiền. Nếu bạn mong muốn những món hàng đặc biệt, tinh sảo và cao cấp, nơi đây là địa điểm bạn cần phải đến.

Tầng 1 Siam Paragon

Qua khu vực cửa kính bạn bước ngay vào đại sảnh tầng 1 và sẽ thấy những cửa hàng của các nhà thiết kế hàng đầu như: Hermes, Louis Vuitton, Prada và Versace chiếm giữ vị trí đầu thang cuốn chính. Mỗi cửa hàng đều được trang trí theo một phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều có quan điểm chung là rất hút mắt, khiến khách hàng muốn vào mua đồ ngay khi nhìn thấy.

Ở những nơi này, nếu ví tiền cho phép, thẻ tín dụng đầy dãy các chữ số, hãy vào và nhặt cho mình vài món đồ ưng ý. Không quá đắt đâu, quan trọng là bạn yêu thích và được trải nghiệm nó.

Tầng hai và ba – giải trí và phong cách sống

Tầng hai, tầng ba của Siam Paragon thuộc về giải trí. Nơi đây tụ họp các trung tâm làm đẹp, công nghệ nhà ở, showroom đồ nội thất cao cấp, xe hơi sang trọng. Đặc biệt có một chiếc Lamborghini siêu đẹp được trưng bày hàng ngày ở đây và một cửa hàng sách tiếng nước ngoài lớn nhất Bangkok – Kinokunia.

Thêm nữa, nếu bạn là người sành nhạc và muốn nghe những giai điệu đẹp, hai thương hiệu phân phối nổi tiếng: Bang & Olufen và Bose sẽ khiến bạn hài lòng.

Tầng 4 tại Siam Paragon

Tầng 4 là thế giới điện tử. Tại đây tất cả các sản phẩm đều được bán với mức giá cao hơn so với các mức giá của sản phẩm cùng loại bán tại nơi khác. Lý do là vì tất cả sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng, được bảo vệ kỹ lưỡng. Hơn thế, mọi khách hàng mua sản phẩm đều được tư vấn miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ cài đặt… giúp người mua cảm nhận cảm giác mình được sử dụng loại sản phẩm tốt, an chất lượng.

Rất nhiều khách hàng đã mua đồ tại Siam Paragon và họ sẵn sàng chi tiền cho những lần sau.

Tầng 5 tại Siam Paragon

Tầng 5 có tổng cộng 15 rạp chiếu phim màn hình rộng của các thương hiệu lớn như: IMAX, Blue-O-Rhythm and Bowl và Royal Paragon Exhibition Hall.

Nơi đây tập hợp tất cả các loại phim bom tấn, cũng như phim tình cảm kinh điển. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc tại rạp khá tốt. Bạn vừa được xem phim hay, vừa được tận hưởng cảm giác phim tuyệt vời.

Mỗi ngày Siam Paragon có đến hàng ngàn khách tham quan du lịch thái lan . Tất cả đều được hài lòng.

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời