KHÁM PHÁ ĐẢO SENTOSA QUA TỪNG ĐỊA ĐIỂM

sentosa-singapore

Đảo sentosa, hòn đảo du lịch nổi tiếng của Singapore là sự kết hợp hài hòa giữa một khu vực vui chơi giải trí nhiệt đới, thiên nhiên và trung tâm di sản. Nếu đã đặt chân đến Singapore hãy đến đây, bạn sẽ thấy chúng đẹp vô cùng.

Đảo sentosa là nơi tụ họp của rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Mỗi điểm có một nét đẹp riêng, khiến khách du lịch thích thú.

  1. Công viên bướm và Vương quốc côn trùng (Butterfly Park & Insect Kingdom)

Bao quanh bởi rất nhiều cây xanh nhiệt đới, công viên bướm và vương quốc côn trùng có cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Với hơn 15.000 loài bướm đại diện cho 50 loại và 3000 loài côn trùng, công viên này được xem là nơi có bộ sưu tập bướm và côn trùng lớn nhất thế giới. Hơn thế, tại đây có rất nhiều loại côn trùng quý hiếm, cả thế giới chỉ có ở nơi đây.

Với tất cả những điểm thú vị trên, công viên bướm thuộc đảo sentosa là một điểm đến thú vị của những người yêu động vật.

  1. Gặp gỡ giao lưu với các loài động vật và chim (Animal & Bird Encounters)

Trên đường đi xuống bãi biển Palawan thường sẽ diễn ra chương trình gặp gỡ với các loại chim, khỉ và bò sát… được tổ chức tại Bird Aviary và Palawan Amphitheatre. Tất cả các loài động vật này đều được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện. Khiến bất kì an cũng tự tin mà giao tiếp với chúng.

  1. Lướt sóng tại nhà sóng Sentosa Wave House

Nhà sóng Sentosa Wave House rộng hơn 6.500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Công trình này được xây dựng mang đến cho những người mê lướt sóng trải nghiệm tuyệt vời khi cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m, lần đầu xuất hiện tại Châu Á.  Nếu không biết lướt sóng, bạn sẽ được các hướng dẫn viên hỗ trợ tập luyện để thực hiện được các thao tác cơ bản trong thời gian ngắn.

  1. Bảo tàng hình ảnh Singapore (The Image of Singapore)

Đến đảo sentosa không thể không nhắc đến bảo tàng hình ảnh du lịch Singapore giá rẻ . Bảo tàng hình thành từ thế kỷ thứ 14 đến nay. Nơi đây có đầy đủ những chính tích lịch sử của đất nước này từ: những biến cố mang dấu ấn lịch sử đến những sinh hoạt đời thường như lễ cưới cổ truyền, bữa cơm giản dị đầm ấm hay đêm trung thu ngập tràn hạnh phúc.

Ngoài ra, nơi đây còn trưng bày rất nhiều những bức tượng có kích thước lớn như: các Tổng thống Mỹ Bush, Clinton; Tổng thống Irac Saddam Hussein; Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào; các nghệ sĩ như Thành Long, Marilyn Monroe, Madona, ban nhạc Beatles…

Trên đây là những địa điểm tiêu biểu, ngoài ra còn khá nhiều điểm du lịch khác, khiến đảo sentosa thu hút khách du lịch như: đài quan sát Tiger (Tiger Sky tower), chương trình nhạc nước (Songs of the Sea), tượng sư tử biển Sentosa, thế giới nước (Underwater World), hồ cá heo hồng (Dolphin Lagoon), khám phá thiên nhiên Sentosa (Sentosa Nature Discovery).

Mùa du lịch đang đến, đặt ngay cho mình một vé đi Singapore và trải nghiệm những địa điểm tuyệt vời ở nơi đây.

Liên hệ ngay:

DU LỊCH kỲ THÚ.COM

Email: nhat.outbound@gmail.com

Điện Thoại:  093 380 0072 – 093 867 2179.

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời