KHÁM PHÁ CHỢ NỔI BỐN MIỀN THÁI LAN

cho-noi-bon-mien-thai-lan

Tham quan chợ nổi 4 miền Thái Lan

Chợ nổi Bốn miền Thái Lan một trong những điểm đến hấp dẫn và mang nhiều cảm giác thích thú cho du khách đi tham quan.

Chợ nổi bốn miền Thái Lan nằm tại thành phố du lịch Pattaya nơi đây là những dãy nhà nổi liên hoàn với nhau trên mặt nước và bày bán rất nhiều mặt hàng ăn. Chợ khai trương vào năm 2008 với mục đích trưng bày đồ thủ công, ẩm thực và sản vật của bốn miền: Bắc, Trung, Nam và Đông Bắc Thái Lan.

Chợ nổi bốn miền Thái Lan

Đến với chợ nổi bốn miền Thái Lan du khách sẽ có cơ hội được khám phá sự thay đổi trong phong cách kiến trúc từ những ngôi nhà mái nhọn của miền Bắc tới những khu nhà được chạm trổ tinh vi hơn của miền Nam.

Đi thuyền thưởng ngoạn quanh khu chợ là cách các du khách được nhìn ngắm các món đồ tinh xảo và thủ công được tập hợp từ khắp nơi trên đất nước Thái Lan.

Đi thuyền thưởng ngoạn quanh khu chợ du khách sẽ được nhìn ngắm các món đồ tinh xảo và thủ công…

Đừng để bụng đói, hãy chọn cho mình món pad Thái thơm ngon, bánh kanom krok (bánh dừa) ngọt ngào hay một số món ăn nóng hổi ưa thích của các vùng miền. Chúng bốc khói nghi ngút và luôn mời gọi bạn, khiến bạn phải chảy nước miếng.

Món thái rất hấp dẫn, chúng có ở khắp mọi nơi, vì thế hãy chọn món ăn khôn khéo để bạn được ăn nhiều món mà không sợ đau bụng.

… món pad Thái thơm ngon, bánh kanom krok (bánh dừa) ngọt ngào hay một số món ăn nóng hổi…luôn được bày bán

Mọi hàng hóa đều được trở bằng thuyền và được bán ngay trên những chiếc thuyền. Nếu bạn muốn tham quan hết các vùng nơi đây, hãy thuê một chiếc taxi thuyền và nhờ họ chở đi khắp mọi nơi.

Sau khi đã đi tham quan hết các cửa hàng quang chợ nổi bốn miền tại du lịch Thái Lan giá rẻ , hãy cập bến và đến những địa điểm hấp dẫn khác. Đó là: bảo tàng khắc gỗ trưng bày các bộ sưu tập điêu khắc thủ công, cách đồng hoa… Hơn tất cả là những chương trình biểu diễn nhạc hội.

Chợ nổi bốn miền Thái Lan mở cửa hàng ngày với mức giá vé vào chợ rất rẻ. Bạn đi một người hay đi nhiều người cùng đều có thể thoải mái thăm thú nhiều nơi mà không phải quan tâm đến chi phí vé.

Đã có rất nhiều khách du lịch Việt Nam đã từng tham quan chợ nổi bốn miền Thái Lan.  Hầu hết họ đều rất thích và muốn quay lại.

Chị Hoàng Lan – một khách du lịch: “Mình có đến chợ nổi bốn miền Thái Lan vào tháng trước và thấy rất thú vị. Chợ nổi bên thái không khác gì chợ nổi Việt Nam, nhưng cái hay ở đây là họ có nhiều món ăn mới lạ mình chưa được thử qua”.

Anh Phương – một khách du lịch: “Lịch trình cuối cùng của mình là ở chợ nổi bốn miền Thái Lan. Bọn mình đã ăn rất nhiều món ngon và trải nghiệm cảm giác thú vị. Cảm ơn rất nhiều”.

Hầu hết khách du lịch Việt Nam đều có ấn tượng tốt về chợ nổi bốn miền Thái Lan. Bạn muốn được trải nghiệm cảm giác giống họ?

Liên hệ đặt vé du lịch Thái Lan ngay hôm nay:

 

Điện Thoại:  093 380 0072 – 093 867 2179.

 

 

 

 

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời