CẨM NANG DU LỊCH TRUNG QUỐC

trung

Du lịch Trung Quốc, du khách cần trang bị những kiến thức gì khi đặt chân đến vùng đất mới mẻ và xinh đẹp này. Việc đến thăm đất nước này không chỉ đơn giản là những chuyến du ngoạn tuyệt vời, mà còn là những hành trình đầy ý nghĩa,cẩm nang du lịch trung quốc  sẽ chia sẻ giúp du khách có thể biết thêm nhiều đặc điểm tiêu biểu của một trong những quốc gia có dng iện tích và dân cư đông nhất thế giới nàY.

Du lịch trung quốc, vô cùng phong phú mà du khách có thể khám phá hoài không hết. Tuy nhiên, các điểm đến nổi bật, tiêu biểu nhất của đất nước này tập trung ở Thủ đô Bắc Kinh, các thành phố lớn như Thượng Hải, Hàng Châu, Vô Tích, Tô Châu, cùng một số thành phố lớn khác. Từ các thành phố này bạn có thể khám phá các vùng đất lân cận với rất nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc.Để tiết kiệm thời gian và không bỏ lỡ bất cứ điểm đến đặc trưng nào của đất nước Trung Hoa giàu có về văn hóa cùng cảnh quan, trước khi lên đường tham quan, du khách nên xác định thời gian mình có cũng như thành phố mình yêu thích. Việc chuẩn bị chu đáo này trước khi khởi hành chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một chuyến đi như ý.

trung

Ẩm thực trung quốc

Tour Du lịch trung quốc bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon và lạ mắt,Vơí nền văn hóa phong phú đa dạng, ẩm thực Trung Quốc là một trong những nền ẩm thực rất giá trị của thế giới. Được chia thành 8 trường phái ẩm thực khác nhau gồm ẩm thực Sơn Đông; ẩm thực Quảng Đông; ẩm thực Hồ Nam; ẩm thực Phúc Kiến; ẩm thực Chiết Giang; ẩm thực Giang Tô; ẩm thực An Huy; ẩm thực Tứ Xuyên, mỗi trường phái đều mang một đặc tính riêng biệt, làm cho ẩm thực Trung Hoa trở nên cực kỳ giàu có về hương vị, đa dạng về phong cách chế biến mà không phải quốc gia nào cũng có được.

Văn hoá trung quốc

Du lịch trung quốc bạn sẽ đuợc tham quan một nền văn hoá phong phú Với lịch sử lâu đời trải dài hơn 5000 năm có một quá khứ huy hoàng và rực rỡ văn hoá trung quốc có nhiều nét độc đáo cho chúng ta chiêm ngưỡng và học hỏi.Trung Quốc nổi tiếng với những công trình kiến trúc nổi tiếng kỳ diệu cho chúng ta vẻ đẹp kỳ ảo.

quoc

Đi lại bằng phương tiện gì ở trung quốc

Trải dài trên một lãnh thổ rộng lớn với hơn 10 triệu km2 vì vậy mạng lưới giao thông ở đât nước này cũng rất phát triển. Du khách có thể đi bằng tàu hoả, xe taxi,và  thử trải nghiệm cảm giác đi trên tuyến đường sắt với tôc độ cao nhất thế giới này.

Các địa điểm du lịch đáng đến nhất ở trung Quốc

Ngoài các thành phố lớn như đã nhắc đến ở trên thì khi du lịch trung quốc giá rẻ  bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vạn lý trường thành,Di hoa viên- cung điện mùa hè,Thập tam lăng,Thiên an môn,Sân vận động tổ chim,bến thượng hải, lăng mộ tần thuỷ hoàng,Tử cấm thành… nơi được chọn làm bối cảnh trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của trung quốc.

 

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời