CẨM NANG DU LỊCH HÀN QUỐC

quoc

Tour du lịch Hàn Quốc, du khách cần trang bị những kiến thức gì khi đặt chân đến vùng đất mới mẻ và xinh đẹp này. chúng tôi xin chia sẻ cẩm nang du lịch Hàn Quốc, giúp du khách tìm hiểu một cách tổng quan nhất về đất nước xứ sở nhân sâm này.

Hàn Quốc hay còn được biết đến với tên như Nam Hàn, Nam Triều Tiên với thủ đô là Seoul một trung tâm đô thị cực lớn và quan trọng trên thế giới. Hàn Quốc thuộc vùng khí hậu ôn đới, đất nước chủ yếu là đồi núi với khoảng 48 triệu dân. Du lịch đến Hàn Quốc bất kể mùa nào trong năm bạn đều có thể lựa chọn những địa điểm du lịch hấp dẫn, phong cảnh lãng mạn như trong phim sẽ thực sự hiện hữu trước mắt của bạn.

Du lịch Hàn Quốc bạn có thể đến rất nhiều thành phố nổi tiếng như Seoul, Busan, Daegu, Incheon, Ulsan. Từ các thành phố này bạn có thể khám phá các vùng đất lân cận với rất nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc.

han

Văn hóa Hàn Quốc

Du lịch đến Hàn Quốc, bạn được tham quan một đất nước với sự đa dạng tôn giáo rất lớn, khoảng 50% dân số Hàn Quốc không theo một tôn giáo nào, phần còn lại được chia đều cho các tôn giáo như đạo Cơ Đốc, đạo tin lành, Công giáo, Phật Giáo, đạo Khổng, Hồi giáo… Là quốc gia đa tôn giáo nên với người Hàn Quốc, họ không quá coi trọng người đối diện đến từ tôn giáo nào và hưởng chung bầu không khí với tất cả mọi người.

Ẩm thực Hàn Quốc

Tour Du lịch giá rẻ , bạn có dịp được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon mà đã được nghe quen tên trên các bộ phim hay tờ báo nào đó. Các món đặc trưng nổi tiếng nhất như Kim chi, bibimbap cơm tộn, bulgogi, galbi, món samgyeopsal hay những món được chế biến từ cá. Người Hàn Quốc rất ưa chuộng các món ăn dân dã như bánh gạo, bánh cá, khoai tây chiên mực, xúc xích Soondae, bánh tôm, cơm cháy… Nhìn chung các món ăn của Hàn Quốc mang hương vị khá cay, có lẽ do sống ở vùng khí hậu ôn đới, nên các món ăn đều chế biến cay để giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn. Nếu vào buổi tối, bạn sẽ bắt gặp người Hàn Quốc rất hay tụ tập ở các quán bình dân bên bếp nướng và uống rượu sochu.

quoc

Các địa điểm du lịch đáng đến nhất ở Hàn Quốc

Ngoài các thành phố lớn đã nhắc tên ở trên, du lịch đến Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng sau đây: đảo Jeju, đảo nami, nhà xanh phủ tổng thống, công viên everland, Hinhae-gu nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân, vườn trúc Juknokwon nơi được chọn làm bối cảnh nhiều bộ phim, đảo Cheonsando bao phủ bởi vô vàn loài hoa, cánh đồng trà Boseong….

About Author

client-photo-1
minhnhat

Comments

Trả lời